Bảng giá dán tem, đóng gói hàng hóa

banner-banggia-donggoihanghoa1

Nhân lực tấn vàng luôn mang đến tính rõ ràng – chuẩn mực trong công tác làm việc với khách hàng. Trong các khâu tương tác và yêu cầu sự chuẩn mực thì bảng báo giá không thể sơ sài, cần được làm một cách chỉnh chu và bài bản. 

Nhân viên được xem là tài sản không thể thiếu đối với một tổ chức, nhưng nếu nguồn nhân lực ngồi không, không có công việc làm thường xuyên dẫn đến nguồn chi phí về lương và thưởng tăng dần. Vì thế để tiết kiệm nguồn lực, quý doanh nghiệp cần đến những công ty cung ứng nguồn nhân lực Part-time – thời vụ. Sẽ giúp tiết kiệm được chi phí, nhằm chống lãng phí.

Bấm xem: Tại sao nên đóng gói hàng hóa trước khi giao đến tận tay người tiêu dùng?

Bảng giá đóng gói hàng hóa:

STT QUY CÁCH ĐÓNG GÓI                 KÍCH THƯỚC (CM) ĐƠN GIÁ (đ) GHI CHÚ
1 Đóng thùng Carton 3 lớp
banner-thung3
12 x 12 x 10 4,000 P.0.25(M1)
2 Đóng thùng Carton 3 lớp
banner-thung3
20 x 15 x 10 4,000 P 0.5(M5)
3 Đóng thùng Carton 3 lớpbanner-thung3 20 x 20 x 15 5,000 P 1(M6)
4 Đóng thùng Carton 3 lớpbanner-thung2 33 x 20 x 12.5 6,000 P.1.5(MGl 1)
5 Đóng thùng Carton 3 lớp (Giaỳ dép)banner-thung1 28 x 21 x 17 6,000 P 2(M8)
6 Đóng thùng Carton 3 lớp dày (Điện thoai, ipad…)
banner-thung1
20 x 15 x 5 6,000 P. (M0)
7 Đóng thùng Carton 3 lớp dày
banner-thung1
70 x 70 x 70 50,000 Size V
 Đối với hàng thủy tinh, hàng dễ vỡ, cần lót xốp, mốt, bao đệm khí thì phụ phí thêm 20%

Ghi chú

 • Giá trên chưa gồm VAT 10%
 • Giá trên đã gồm vật tư và nhân ng đóng gói
 • Thời gian đóng gói tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa
 • Trọng lượng hàng hóa vận chuyển là trọng lượng sau cùng sau khi đóng gói
 • Đối với hàng thủy tinh, hàng dễ vỡ, cần lót xốp, mốt, bao đệm khí thì phụ phí thêm 20%
 • Đối với hàng nặng trên 200kg, hàng cồng kềnh phải tốn nhiều khuân vác thì sẽ tính thêm phụ phí, nhân viên Tấn Vàng sẽ báo cho quý khách sau.

TẠI SAO CHỌN NHÂN LỰC TẤN VÀNG: 

1/ Tiết kiệm chi phí, Tiện lợi trong sản xuất mang lại cho quý doanh nghiệp

 • Điều mà công ty nào cũng nắm rõ bởi chi phí là một điều cơ bản và tất yếu trong quá trình sản xuất. Bởi chi phí rất nhiều và tốn kém ở những khâu không đáng có. Và điều này trong sử dụng dịch vụ là điều tối ưu hơn bởi.
 • Trong khâu dán tem và đóng gói hàng, đội ngũ nhân viên được đào tạo nhiều năm kinh nghiệm thì sản hóa sẽ được xử lý nhanh chóng và hiệu quả theo mô hình khoán sản phẩm.
 • Khâu quản lý tốn kém chi phí mà con người bắt buộc phải có chuyên môn quản lý điều này sẽ được giải quyết bởi công ty dịch vụ bởi điều này đã giao khoán trọn gói theo sản phẩm.
 • Chỉ cần có hàng hóa là chúng ta sử dụng dịch vụ cung cấp, còn không có hàng hóa doanh nghiệp sẽ không tốn chi phí hỗ trợ cho lao động để duy trì. Thời gian linh động và tiện lợi để xử lý hàng hóa và nâng cao hiệu quả trong sản xuất.
Dán tem đóng gói hàng hóa tại Thủ Đức Tấn Vàng
Dán tem đóng gói hàng hóa tại Thủ Đức Tấn Vàng

Xem thêm: Quy trình đóng gói hàng hóa (Giải pháp cho người mới khởi nghiệp)

2. Tính chính xác, thời gian nhanh chóng.

 • Tem nhãn hay đóng gói điều cần sự chính xác. Bởi vậy quy trình này cần đội ngũ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Việc để tuyển dụng đào tạo, duy trì đội ngũ này là điều không cần thiết với doanh nghiệp. Vì sự tốn kém và thời gian rất lâu mới được một quy trình hiệu quả. Thế nên quý doanh nghiệp nên lựa chọn một công ty dịch vụ đã có đội ngũ sẵn sàng và chuyên nghiệp là điều cần làm.
 • Thời gian ngắn và tốc độ trong quá trình chúng ta sẽ được thấy rõ khi công ty dịch vụ thực hiện thông qua giám sát sản phẩm làm ra. Nếu sản phẩm làm ra từ ban đầu chậm thì chứng tỏ công ty dịch vụ đó không chuyên nghiệp và hiệu quả mang đến kém.

3. Tất cả những lý do ở trên sẽ đưa chúng ta đến một câu hỏi là đơn vị nào đáng để tin tưởng, uy tín cho quý công ty sử dụng dịch vụ.

 • Trên thị trường không hề thiếu những công ty có dịch vụ dán tem, đóng gói hàng hóa. Cách để lựa chọn một công ty chuyên nghiệp chúng ta sẽ dựa vào những tiêu chí như đối tác mà công ty dịch vụ đã làm, lịch sử của công ty, đội ngũ nhân viên. Ví dụ như công ty chúng tôi là Tấn Vàng. Với những đối tác như Nidec, J&T Express, Pinnow. Thời gian hoạt động trên 5 năm. Đội ngũ nhân viên 50 – 100 người.
 • Khi quý doanh nghiệp lựa chọn đối tác cần có thời gian đảm bảo hoàn thành hợp đồng. Tấn Vàng luôn lấy chữ tín làm trọng tâm. Giúp khách hàng yên tâm khi giao phó hàng hóa và đảm bảo chất lượng, tiến độ hoàn thành. Dán tem nhãn và đóng gói hàng là một thế mạnh lớn của Tấn Vàng.

Dịch vụ “thêm”: Dịch vụ cho thuê lao động, Dịch vụ thầu khoán sản phẩm

Nhân lực tấn vàng, tiêu chuẩn vàng. Mãi mãi tinh thần phụng sự.!

2 thoughts on “Bảng giá dán tem, đóng gói hàng hóa

 1. Pingback: Cung ứng nhân lực Khu VSIP I - VSIP II Bình Dương

 2. Pingback: Cung ứng nhân lực Thuận An - Bình Dương - Nhân Lực Tấn Vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *