Bốc xếp hàng hóa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Bốc xếp hàng hóa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Bốc xếp hàng hóa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Bốc xếp hàng hóa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là dịch vụ do công ty Tấn Vàng nhằm giải quyết nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang ngày càng cao. Giúp khách hàng yên tâm về những chuyến hàng của mình, mang lại nhiều giá trị và sự hài lòng cho khách hàng.

Công ty của bạn có thể tiết kiệm được tối đa các chi phí và vẫn đảm bảo được hàng hóa của bạn luôn trọng trạng thái an toàn, ít xảy ra tình trạng xấu gây ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ bốc xếp hàng hóa hãy cùng Tấn Vàng tìm hiểm nhé!

Bốc xếp hàng hóa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Bốc xếp hàng hóa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Bốc xếp hàng hóa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu nằm trong khu vực trọng điểm kinh tế phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra Biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ, Bà Rịa – Vũng Tàu kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác bằng đường bộ, đường không và đường thủy. Với lĩnh vực du lịch phát triển cùng vị trí địa lý thuận lợi, cơ sở vật chất tối tân nên nơi đây thu hút rất nhiều đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước về công nghiệp.

Với sự phát triển không ngừng vào ngành công nghiệp, xu hướng xuất nhập khẩu hàng hóa không ngừng tăng. Trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nhằm phục vụ cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa sang thị trường nước thì hoạt động bốc xếp hàng hóa chiếm vị trí vô cùng quan trọng.

Bốc xếp hàng hóa là công việc bốc dỡ, sắp xếp hàng hóa di chuyển từ nơi này đến nơi được chỉ định. Đối với công việc này, người công nhân bốc xếp hàng hóa phải được kiểm tra sức khỏe đầy đủ để đáp ứng tính chất nặng nhọc của công việc. Ngoài ra, họ còn phải được đào tạo bài bản để có những kỹ năng, kinh nghiệm tốt và cách xử lý tình huống khéo léo nếu có tình huống không may xảy ra.

Đối với những kiện hàng cồng kềnh, tải trọng lớn thì việc chỉ dùng sức người để bốc xếp hàng hóa là điều không thể. Cần phải có sự hỗ trợ từ các trang thiết bị, phương tiện vận chuyển chuyên dụng như các loại xe nâng, xe đẩy, xe kéo, xe cẩu, xe Mooc,… để việc bốc xếp hàng hóa được diễn ra thuận lợi và an toàn hơn.

Tuy nhiên, với nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa lớn như vậy thì không phải doanh nghiệp nào cũng sở hữu riêng cho mình đội ngũ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp. Có thể thuê nhân công bên ngoài là một giải pháp tạm thời. Tuy nhiên, việc này sẽ làm tốn nhiều chi phí và thời gian của doanh nghiệp khi phải tuyển dụng và hướng dẫn người mới, chưa kể đến hàng hóa của bạn sẽ không được đảm bảo vì họ thiếu kinh nghiệm.

Do đó, dịch vụ bốc xếp hàng hóa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là giải pháp nhanh chóng và tối ưu nhất cho những doanh nghiệp đang có nhu cầu phải vận chuyển hàng hóa. Với dịch vụ bốc xếp hàng hóa công ty của bạn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí, thời gian để tập trung công việc vận hành công ty, hàng hóa của bạn được đảm bảo, đúng tiến độ và không bị ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển hàng hóa đến đối tác.

Những rủi ro khi bốc xếp hàng hóa sai cách

Khi bốc xếp hàng hóa nếu không kinh nghiệm chuyên môn hay không có sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc chuyên dụng cho bốc xếp hàng hóa. Sẽ dễ xảy ra nguy hiểm trong quá trình bốc xếp hàng hóa, làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng hàng hóa như:

Hàng hóa tự đổ

Khi bốc xếp hàng hóa diễn ra không đúng kỹ thuật thì hàng hóa sẽ dễ bị đổ. Hàng hóa tự đổ có thể xảy ra do nhân viên xếp hàng lên quá cao hoặc quá tải làm mất cân bằng khiến hàng hóa tự đổ. Việc này sẽ làm cho hàng hóa bị hư hại, nghiêm trọng nhất hàng hóa có thể bị vỡ.

Sạt đổ hàng hóa

Trong quá trình bốc xếp hàng hóa, khối lượng hàng hóa không cân đối và sắp xếp hàng hóa không đúng kỹ thuật dẫn đến tình trạng sạt đổ hàng hóa. Việc này xảy ra có thể do khi xếp hàng những thùng hàng có khối lượng nặng, cồng kềnh nằm trên những thùng hàng rỗng, có khối lượng nhẹ hoặc do sắp xếp hàng không ngay ngắn làm mất cân bằng hàng hóa gây ra tình trạng hàng hóa bị sụp đổ. Khiến cho khối lượng hàng ở phía dưới bị hư hại nghiêm trọng.

Xảy ra tai nạn khi bốc xếp hàng  

Tai nạn nghề nghiệp trong quá trình làm việc là điều không thể tránh khỏi và cũng là điều không ai mong muốn. Chỉ cần chủ quan có thể sẽ bị ngã, hay khi hàng chất quá cao và bị đổ hàng có thể sẽ đổ vào người gây ra những chấn thương.

Nhẹ thì chỉ bị chầy xước, nặng thì sẽ gãy tay, chân,… hoặc có thể nghiêm trọng hơn khi thiệt hại về tính mạng. Do đó, trong quá trình bốc xếp hàng hóa người bốc xếp hàng cần phải hết sức cẩn thận, không được chủ quan để tránh xảy ra những tình huống đáng tiếc.

Thế nào là bốc xếp hàng hóa đúng cách?

 • Đặt vững 2 chân, chân trước chân sau sao cho thoải mái
 • Đối với các hàng hóa có trọng lượng nặng, nên đến gần hàng cần bốc, khuỵu đầu gối 90 độ, giữ thẳng tay và bám chặt vào cần nhắc hoặc quai thùng rồi mới khiêng hàng hóa lên.
 • Tránh để vật nặng hoặc chồng hàng lên quá cao làm che khuất tầm nhìn
 • Đặt nhẹ nhàng hàng hóa xuống nhất là những hàng hóa dễ vỡ như thủy tinh, linh kiện,… để tránh làm đổ vỡ, hư hỏng hàng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Đảm bảo thời gian vận chuyển và bốc xếp hàng hóa

Khi bạn cần vận chuyển hàng hóa đều cần phải có nguồn nhân lực và sự hỗ trợ của các thiết bị và máy móc. Nếu nguồn nhân lực này không có kinh nghiệm hay không có máy móc hỗ trợ thì sẽ dẫn đến tiến độ của công việc bị trì hoãn, ảnh hưởng đến chi phí lưu kho hay hàng có thể xảy ra tình trạng bị đổ vỡ.

Thay vào đó, dịch vụ bốc xếp hàng hóa có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm dày dặn cùng với các loại thiết bị, máy móc với công nghệ tiên tiến, phương tiện hiện đại như xe nâng, xe đẩy, băng chuyền,…phục vụ cho việc vận chuyển và bốc xếp hàng hóa. Nhờ đó có thể vận chuyển và bốc xếp số lượng lớn hàng hóa một cách nhanh chóng, thuận tiện và chính xác, không làm gián đoạn quá trình sản xuất. Hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn nếu chọn lựa dịch vụ bốc xếp hàng hóa là giải pháp tối ưu.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Giá cả luôn là vấn đề được quan tâm, nếu chọn đúng đối tượng bốc xếp hàng hóa phù hợp bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ. Việc sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với các thiết bị, máy móc chuyên phục vụ cho bốc xếp hàng hóa thì giá nhân công sẽ được giảm đi khá nhiều.

Với số lượng hàng hóa lớn không thể tự làm được và phải thuê nhân công ngoài thì sẽ tốn chi phí cao và thời gian sẽ lâu hơn. Do đó, việc chọn lựa dịch vụ bốc xếp hàng hóa từ Tấn Vàng với mức giá rẻ với thị trường là một lựa chọn phù hợp.

Giảm thiểu tổn thất và hư hại đối với hàng hóa

Trước khi vận chuyển, hàng hóa cần phải được đóng gói, bảo quản cẩn thận để tránh tình trạng hư hại nhất là đối với những mặt hàng dễ vỡ như thủy tinh, gốm sứ,… Sau đó tiến hành vận chuyển hàng hóa cẩn thận, hạn chế xô lệch, đổ vỡ khi vận chuyển. Tuy nhiên việc này sẽ rất khó khăn nếu nguồn nhân lực không chuyên.

Tại các đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, sức khỏe tốt và có sự hỗ trợ của những thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho việc bốc xếp hàng hóa, cẩn thận trong từng khâu, các công đoạn đóng gói hàng hóa kĩ lưỡng. Sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn luôn được an toàn ở mức cao nhất.

Bảng giá bốc xếp hàng hóa tại Tấn Vàng

Với những hàng hóa có khối lượng, tính chất, trạng thái khác nhau mà giá thành của loại dịch vụ sẽ có sự thay đổi. Tuy nhiên sự thay đổi này là không quá lớn và giá cả cạnh tranh với thị trường. Bạn có thể tham khảo bảng giá của dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Tấn Vàng ở dưới đây:

Bảng giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa thủ công

STT LOẠI DỊCH VỤ CÁCH TÍNH CHI PHÍ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP (VND) HÀNG XUẤT (VND)
1 Bốc xếp hàng hoá thông thường – Đơn giá tối thiểu lần 25.000 25.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn kg 150.000 150.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn kg 130.000 130.000
2 Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống – Đơn giá tối thiểu lần 25.000 25.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn kg 200.000 200.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn kg 150.000 150.000
3 Bốc xếp hàng quý hiếm – Đơn giá tối thiểu lần 50.000 50.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn kg 200.000 200.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn kg 180.000 180.000
4 Bốc xếp hàng nguy hiểm – Đơn giá tối thiểu lần 25.000 25.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn kg 200.000 200.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn kg 150.000 150.000
5 Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ – Đơn giá tối thiểu lần 30.000 30.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn kg 170.000 170.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn kg 170.000 170.000
6 Phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 7h00 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h00 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bảng giá bốc xếp lên hàng hoặc xuống hàng theo xe

STT Loại Xe Đơn giá (tính trên 1 xe)
1 Xe 2 tấn 150.000 vnd/xe
2 Xe 3.5 tấn 200.000  vnd/xe
3 Xe 5 tấn 300.000  vnd/xe
4 Xe 8 tấn 500.000  vnd/xe
5 Xe 10 tấn 600.000  vnd/xe
6 Xe 15 tấn 1.000.000  vnd/xe
7 Xe 20 tấn 1.500.000  vnd/xe
8 Xe đầu kéo mooc thùng 12m 1.500.000 vnd/lần
9 Container 20 feet nhẹ (<10 tấn) 700.000 vnd/lần
10 Container 20 feet nặng (>10 tấn) 1.200.000 vnd/lần
11 Container 40 feet nhẹ (<10 tấn) 1.600.000 vnd/lần
12 Container 40 feet nặng (>10 tấn) 2.200.000 vnd/lần

 

 

 

Bảng giá bốc xếp trong kho bãi nhà xưởng

STT Đơn vị tính Đơn giá
1 Giá theo tấn 70.000 vnd/tấn
2 Giá theo khối 20.000 vnd/cbm (hàng nhẹ 3 khối nhẹ hơn 1 tấn)

 

Bảng giá dịch vụ xe nâng hạ cẩu hàng và bốc dỡ hàng

STT Dịch vụ xe nâng và cẩu hàng Đơn giá
1 Dịch vụ xe nâng 100.000vnd / lần nâng
2 Rút container 20 feet(bằng xe nâng) 200.000 vnd/cont
3 Rút container 40 feet (bằng xe nâng) 500.000 vnd/cont
4 Dịch vụ cẩu hàng Giá khảo sát theo từng trường hợp.

 

 

Quy trình bốc xếp hàng hóa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tại Tấn Vàng

Để đảm bảo quyền lợi và sự tin tưởng từ khách hàng, chúng tôi áp dụng các bước sau vào quy trình bốc xếp hàng hóa:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Chúng tôi sẽ tiếp nhận những thông tin gồm: Địa chỉ nơi thực hiện công việc bốc xếp hàng hóa, số điện thoại của người liên lạc, thời gian gặp trực tiếp khách hàng… thông qua Hotline, Website, Zalo hoặc qua lời giới thiệu,…

Sau khi tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ tiến hành gọi điện xác nhận các thông tin cần thiết để tiến hành đánh giá đơn hàng.

Bước 2: Khảo sát và đưa ra phương án

Sau khi có đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến trực tiếp nơi để hàng hóa để khảo sát và xây dựng phương án hợp lý. Các yếu tố cần được khảo sát gồm:

 • Vị trí bốc hàng, nơi xếp hàng ở kho bãi
 • Số lượng hàng cần bốc dỡ
 • Quãng đường bốc xếp hàng hóa

Từ đó lên phương án làm việc:

 • Tùy vào tính chất của từng hàng hóa mà cần sử dụng các loại máy móc chuyên dụng và cân đối số lượng nhân công.
 • Với những hàng hóa đóng kiệm bằng pallet gỗ, chúng tôi sẽ sử dụng bẩy để phá theo hướng dẫn của nhà sản xuất và xếp hàng vào vị trí theo yêu cầu.
 • Chúng tôi sẽ sử dụng xe nâng hàng để di chuyển nếu khoảng cách từ nơi bốc hàng đến vị trí xếp hàng ở kho bãi xa quá 15m.

Bước 3: Báo giá

Sau khi đã khảo sát và đưa ra phương án hợp lý. Sẽ đưa ra các mức giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa, mức giá này phụ thuộc vào khối lượng, kích thước hàng hóa, khoảng cách vận chuyển, cách thức vận chuyển. Các mức giá sẽ có sự thay đổi tuy nhiên vẫn luôn đảm bảo theo giá cạnh tranh trên thị trường.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau khi đã khảo sát và có sự thỏa thuận về giá cả cũng như các điều khoản giữa đôi bên, chúng tôi sẽ đến gặp và đưa ra hợp đồng đã soạn, khách hàng cảm thấy hợp lý sẽ tiến hành ký kết.

Trên hợp đồng phải rõ ràng về các điều kiện như ngày hoan thành tiến độ, ngày bàn giao, các chính sách bồi thường nếu có,… Hai bên phải thống nhất được ngày triển khai và ngày kết thúc công việc.

Bước 5: Thực hiện các điều khoản đã ký kết

Đội ngũ nhân viên sẽ đến địa điểm mà khách hàng đã gửi để tiến hành làm việc theo như kế hoạch đã được lập sẵn một cách khoa học và nhanh chóng nhất có thể.

Lập biên bản bàn giao công việc và hai bên xác nhận về tình trạng ban đầu của hàng hóa.

Tất cả hàng hóa được đóng gói cẩn thận bằng các máy móc chuyên dụng.

Đội ngũ bốc xếp hàng hóa lên kế hoạch thực hiện công việc theo hợp đồng để đảm bảo công việc theo đúng tiến độ, tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn.

Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn thành quy trình bốc xếp hàng hóa, hai bên đã nghiệm thu, bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện thì quý khách sẽ thanh toán hợp đồng, sau đó hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Tấn Vàng
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Tấn Vàng

Vì sao nên chọn Tấn Vàng?

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa đang dần trở thành xu hướng, các công ty cung cấp dịch vụ đang ngày phổ biến. Do đó việc lựa chọn đơn vị hợp tác cần phải kỹ càng và cẩn thận. Vậy vì sao bạn nên chọn Tấn Vàng là đơn vị cung cấp dịch vụ mà có bạn có thể tin tưởng? Đó là bởi vì:

 • Chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và bốc xếp hàng hóa.
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình và khoa học trong tư vấn cho khách hàng.
 • Là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, đặc biệt là ở khu vực miền Nam.
 • Quy trình chất lượng nghiêm ngặt, khoa học, tối ưu, tuân thủ tuyệt đối.
 • Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể chọn chính xác loại hình trợ giúp di chuyển dựa trên nhu cầu và sở thích cá nhân của bạn. Chúng tôi làm việc dựa trên tinh thần làm khách hàng hài lòng và tận tâm trong công việc. Chúng tôi sẵn sàng làm theo những gì bạn yêu cầu như xếp hàng, lắp ráp đồ đạc hoặc giúp đóng gói hàng hóa.
 • Bạn sẽ không cần lo lắng về tình trạng của hàng hóa khi bạn có toàn quyền kiểm soát quá trình di chuyển của hàng hóa. Sẽ không có rủi ro hay bất ngờ xấu nào xảy ra khi nó hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.
 • Với nguồn nhân lực dồi dào được đào tạo bài bản, bạn có thể thuê trợ giúp trong vài giờ tại thời điểm bạn chọn.
 • Các chi phí đều minh bạch, rõ ràng nên sẽ không có bất ngờ về tài chính và bạn không cần lo lắng về các khoản phí ẩn hay phụ phí. Bạn sẽ được thông báo các khoản phí cho dịch vụ bốc xếp hàng hóa ngay từ đầu.

Bất cứ thời gian nào khi bạn cần sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi qua Website: Cung ứng nhân lực Tấn Vàng hoặc Hotline:  070 8888 979 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhé!

Xem thêm dịch vụ khác: Cho thuê lao động, Dịch vụ tuyển dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *