Cung ứng nhân lực Tp. Hồ Chí Minh 

Cung ứng nhân lực Tp HCM Tấn Vàng

Cung ứng nhân lực Tp. Hồ Chí Minh 

Cung ứng nhân lực là gì? Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động khi nào?

Cung ứng nhân lực Tp HCM và các tỉnh khu vưc Miền Nam.

Thời đại 4.0 hiện nay là thời đại của khoa học công nghệ, máy móc hiện đại phát triển. Máy móc hoạt động dưới sự điều khiển của người lao động cũng như  một số công việc máy móc không thể thực hiện thay thế người lao động được. Việc sử dụng và thuê lao động sao cho tối ưu ngân sách, tối ưu nhân lực mà phải đảm bảo chất lượng công việc là bài toán khó. Thị trường cung ứng lao động đang phát triển mạnh mẽ và cần có nguồn lao động dồi dào. Từ đó, hình thức tuyển dụng lao động được hình thành theo quy luật cung – cầu.

Cung ứng nhân lực Tp HCM Tấn Vàng
Cung ứng nhân lực Tp HCM Tấn Vàng

 

1. Cung ứng nhân lực là gì?

 Cung ứng nhân lực là  hoạt động công ty dịch vụ cung cấp nhân lực, sức lao động cho công ty sản xuất, kinh doanh. Công ty dịch vụ làm hợp đồng trực tiếp với người lao động, nhưng  người lao động được thuê bởi các công ty khác. Lúc này, người lao động  làm việc dưới sự quản lý  của công ty khác, công ty dịch vụ tuyển dụng có thể lựa chọn người lao động theo yêu cầu công việc, trình độ học vấn từ thấp đến cao đáp ứng yêu cầu của công ty đối tác.

2. Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực khi nào?

Nhu cầu gia tăng sản xuất:

Khi công ty sản xuất, kinh doanh có đơn đặt hàng mới hay một dự án mới có khối lượng công việc rất lớn. Tại thời điểm này, nguồn lực nhân viên của công ty không thể đáp ứng được công việc theo như kế hoạch của công ty. Việc tăng ca chỉ giải quyết được một phần công việc và không đảm bảo chất lượng sản phẩm. Vấn đề đặt ra là phải có một nguồn nhân lực thời vụ, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sản xuất theo thời vụ của doanh nghiệp.

Giảm chi phí lao động:

Trong những tháng thấp điểm, số lượng nhân lao động nhiều và năng suất giảm tác động đến chi phí hành chính và hoạt động của tổ chức. Ngoài việc trả lương cố định hàng tháng cho lao động, công ty còn phải chịu các chi phí liên quan như bảo hiểm, chi phí lễ hội, chi phí đồng phục. Điều cần thiết là cắt giảm nhân sự không cần thiết trong thời điểm khó khăn và không bị ràng buộc bởi hợp đồng lao động.

Tập trung vào các nhiệm vụ cốt lõi của công ty:

Các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ và các công ty có vốn đầu tư nước ngoài vẫn phải đối mặt với nhiều thách thức về nhân tài. Ví dụ: thiếu hiểu biết về luật lao động, thiếu kinh nghiệm, hạn chế về nguồn lực,… Thành lập bộ phận hoặc bộ phận nhân sự chuyên trách giúp doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm tuyển dụng, đào tạo, quản lý và lao động theo quy định của pháp luật, để doanh nghiệp yên tâm công tác. Nâng cao chất lượng hoạt động sản xuất và kinh doanh.

cung ứng nhân lực Tấn Vàng
cung ứng nhân lực Tấn Vàng

3. Dịch vụ cung ứng nhân lực Tấn Vàng.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động chuyên và đội ngũ được đào tạo bài bản. Tấn Vàng trở thành công ty uy tín hàng đầu về cung ứng nhân lực với các dịch vụ như:

  • Cung ứng nguồn nhân lực trong nước.
  • Cung ứng nhân lực tạm thời, hay thời vụ.
  • Tuyển dụng, tư vấn giới thiệu việc làm.

Xem thêm các dịch vụ và bảng giá tại Cung ứng lao động Tấn Vàng

4. Bảng giá dịch vụ cung ứng lao động công ty Tấn Vàng.

STT LOẠI HÌNH DỊCH VỤ CA LÀM VIỆC ĐƠN GIÁ

(VND / CA / NGƯỜI)

TĂNG CA NGOÀI GIỜ (VND / GIỜ / NGƯỜI)
1 Cho thuê lao động phổ thông. 8 giờ ca ngày 280.000 (VND/người) 60.000(VND/giờ)
8 tiếng ca đêm 320.000 (VND/người) 60.000(VND/giờ)
12 giờ ca ngày 400.000 (VND/người) 50.000(VND/giờ)
12 tiếng ca đêm 440.000 (VND/người) 50.000(VND/giờ)
2 Cho thuê lao động bốc xếp hàng hóa 8 giờ ca ngày 350.000 (VND/người) 70.000(VND/giờ)
8 tiếng ca đêm 380.000 (VND/người) 70.000(VND/giờ)
12 giờ ca ngày 460.000 (VND/người) 50.000(VND/giờ)
12 tiếng ca đêm 500.000 (VND/người) 50.000(VND/giờ)
Khánh Hàng Lưu ý: 
Đơn Giá tính trên chưa bao gồm VAT. Quý khách hàng hãy gọi nhanh cho chúng tôi qua Hotline: 19000 777 09 – 070 8888 979 để có được giá tốt nhất với chất lượng nhân sự tốt nhất.

5. Những ưu điểm tuyệt vời mà cung ứng nhân lực Tấn Vàng mang lại.

  • Tính chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín.
  • Với đội ngũ nhân sự hùng hậu được đào tạo nhiều năm. Tấn Vàng mang đến cái tâm trong cách làm việc và cái tầm trong cách xử lý và giải quyết vấn đề về nhân sự. 
  • Mức giá phù hợp 
  • Tấn Vàng thiên về lựa chọn hợp tác những đối tác lâu nên mức giá sẽ được ưu đãi nhất. Thời gian cam kết theo đúng nhưng hợp đồng. Và chiết khấu với những chương trình ưu đãi.
  • Giữ vững giá trị cốt lõi và tiết kiệm chi phí cho quý doanh nghiệp giúp Tấn Vàng trở thành đối tác uy tín hàng đầu về cung ứng nhân lực nhất hiện nay.
  • Thích nghi với thị trường biến động lớn.

Việc nền kinh tế biến động không ngừng, cùng với đó là  hoàn loạt những yếu tố biến động như dịch bệnh, chiến tranh làm cho nhân sự cũng theo đó biến động theo. Tấn Vàng có những kế hoạch hoạch định sẵn đáp ứng với nhu cầu thị trường hiện tại. Phân bổ nguồn lực để giúp duy trì hiệu quả trong từng công việc và mục tiêu của Tấn Vàng.

Xem thêm về các dịch vụ: Cho thuê lao động, Cung ứng nhân lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *