Dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ Bình Chánh – Củ Chi

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ Bình Chánh - Củ Chi

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ Bình Chánh – Củ Chi

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Huyện Bình Chánh –  Củ Chi công ty chúng tôi chuyên phục vụ các cá nhân, doanh nghiệp, nhà xưởng, kho bãi. Chúng tôi là đơn vị uy tín đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ tại Củ Chi – Bình Chánh và các khu vực lân cận.

1. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại KCN

Huyện Bình Chánh hiện nay đang sở hữu ba khu công nghiệp quy mô lớn bậc nhất TP. HCM gồm: KCN Lê Minh Xuân, KCN Vĩnh Lộc,  KCN An Hạ. Ngoài ra còn một số dự án KCN nhỏ lẻ khác như KCN Tân Tạo, Phong Phú,…. Huyện Củ Chi có nhiều khu, cụm công nghiệp như KCN Tây Bắc – Củ Chi, KCN Đông Nam, KCN Tân Phú Trung, KCN Cơ khí ôtô… với hơn 1.000 doanh nghiệp.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ Bình Chánh - Củ Chi
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ Bình Chánh – Củ Chi

2. Các hình thức thuê dịch vụ bốc xếp hàng hóa.

Có nhiều loại hình thức lựa chọn để thuận tiện cho việc lựa chọn dịch vụ bốc xếp:

  • Cho thuê bốc xếp theo giờ, theo ca hoặc trọn gói;
  • Cho thuê bốc xếp theo công trình;
  • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa hợp đồng dài hạn (giá ưu đãi).

3. Bảng giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa công ty Tấn Vàng.

STT LOẠI DỊCH VỤ CÁCH TÍNH CHI PHÍ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP (VND) HÀNG XUẤT (VND)
1 Bốc xếp hàng hoá thông thường – Đơn giá tối thiểu lần 25.000 25.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn kg 150.000 150.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn kg 130.000 130.000
2 Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống – Đơn giá tối thiểu lần 25.000 25.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn kg 200.000 200.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn kg 150.000 150.000
3 Bốc xếp hàng quý hiếm – Đơn giá tối thiểu lần 50.000 50.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn kg 200.000 200.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn kg 180.000 180.000
4 Bốc xếp hàng nguy hiểm – Đơn giá tối thiểu lần 25.000 25.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn kg 200.000 200.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn kg 150.000 150.000
5 Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ – Đơn giá tối thiểu lần 30.000 30.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn kg 170.000 170.000
– Đơn giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn kg 170.000 170.000
6 Phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 7h00 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h00 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
Khánh Hàng Lưu ý: 
Đơn Giá tính trên chưa bao gồm VAT. Quý khách hàng hãy gọi nhanh cho chúng tôi qua Hotline: 19000 777 09 – 070 8888 979 để có được giá tốt nhất với chất lượng nhân sự tốt nhất.

4. Rủi ro khi sử dụng đơn vị bốc xếp hàng hóa không uy tín.

Tuy công việc bốc xếp hàng hóa tưởng chừng như rất đơn giản nhưng phải cần lựa chọn những đơn vị uy tín để hợp tác. Giảm thiểu đi những rủi ro không đáng có trong quá trình vận chuyển và bốc xếp hàng hóa. Đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn sau khi bốc xếp, vận chuyển.

Hàng hóa ngã đổ:

Trong trường hợp hàng hóa có khối lượng lớn, trọng lượng lớn việc ngã đổ hàng hóa rất nguy hiểm. Đặc biệt là những công ty dịch vụ bốc xếp không chuyên nghiệp. Cách xử lý không phù hợp dẫn đến tai nạn trong quá trình bốc xếp. Thậm chí đã có nhiều trường hợp đã dẫn đến tử vong do hàng hóa ngã đổ và đè lên người nhân viên bốc xếp. Vì vậy việc chất hàng hóa phải cẩn thận và kĩ lưỡng để tránh ngã đổ. Và hàng hóa không bị hư hại do rớt vỡ hư hỏng.

Tai nạn trong quá trình khuân vác:

Trường hợp hàng hóa cần được di chuyển đến vị trí mới và sắp xếp lại. Trong quá trình này hàng hóa di chuyển nhiều không ít những nhân viên gặp tai nạn nhẹ. Như té ngã hoặc rơi vỡ hàng hóa. Hàng hóa sẽ không được an toàn và bảo đảm kỹ lưỡng. Vì vậy, việc chọn đơn vị bốc xếp hàng hóa uy tín rất quan trọng.

5. Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp hàng hóa do Tấn Vàng cung cấp.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa mang lại nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp, giảm thiểu những rủi ro không đáng có khi vận chuyển và xếp dỡ hàng hóa. Lựa chọn Dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ Bình Chánh –  Củ Chi  có thể giúp bạn:
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Tấn Vàng
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Tấn Vàng

Tối ưu hóa thời gian:

Rõ ràng sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ, chuyên nghiệp giúp tăng năng suất lao động. Như bạn có thể tưởng tượng, doanh nghiệp cần di chuyển một lượng lớn hàng tồn kho. Công việc hiện tại của nhân viên kết thúc khi họ được đặt. Ngoài ra, do không hiểu biết về bốc xếp nên rất dễ xảy ra tình trạng hư hỏng hàng hóa, chậm trễ thời gian. Do đó, các công ty cần thuê đơn vị gia công bên ngoài để hỗ trợ bốc xếp hàng hóa, giảm thời gian vận chuyển. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn tránh làm gián đoạn công việc của nhân viên trong công ty.

Các biện pháp tiết kiệm:

Chi phí bốc dỡ hàng hóa là một vấn đề cần được quan tâm. Sử dụng Dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ  cho các đơn hàng số lượng lớn có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí. Việc này sẽ mất nhiều thời gian nếu bạn phải tự mình thực hiện với lượng hàng lớn và ảnh hưởng đến tiến độ của đơn hàng.

Tránh thất lạc hoặc hư hỏng các mặt hàng:

Dịch vụ bốc xếp Tấn Vàng được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng có công nghệ và công cụ mới nhất để đạt được kết quả xếp dỡ hàng hóa tốt nhất có thể. Có một số quy trình liên quan đến đóng gói, đặt hàng và vận chuyển sản phẩm. Đối với các mặt hàng lớn, sử dụng máy móc để giảm thiệt hại cho các mặt hàng. Nếu mặt hàng của bạn chưa sẵn sàng để vận chuyển, công ty sẽ giúp bạn lưu trữ để tránh mất mát hoặc hư hỏng.

Xem thêm các dịch vụ bốc xếp hàng hóa khác của Tấn Vàng: Dịch vụ bốc xếp hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp tại TP.Thủ Đức, Bốc xếp hàng hóa, chuyển nhà trọn gói khu vực trung tâm TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *