Giới thiệu về cung ứng và cho thuê lao động Tấn Vàng

CÔNG TY TNHH XD TM DV CUNG ỨNG VÀ CHO THUÊ LAO ĐỘNG TẤN VÀNG được với đội ngũ là các Chuyên gia giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực Nhân sự, đã từng đảm nhiệm các vị trí HR Director, HR Manager, C& B Manager, Recruitment Manager tại các tập đoàn lớn tại Việt Nam. Chúng tôi thành lập Tấn Vàng nhằm cung cấp các giải pháp về nguồn lao động chất lượng cao phục vụ cho các doanh nghiệp hoạt động trong và ngoài lảnh thổ Việt Nam.

Cung ứng lao động Tấn Vàng

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN LAO ĐỘNG VÀ NHÂN LỰC TẤN VÀNG.

TẤN VÀNG hơn 5 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển kết hợp với đội ngũ quản lý nhân viên chuyên nghiệp công ty chúng tôi đã góp phần không nhỏ vào việc cung cấp nguồn nhân lực cho khu vực trọng điểm Khu Vực MIỀN NAM.Chúng tôi đã đạt được những số liệu khả quan vầ vấn đề giải quyết nguồn nhân lực hiện tại ở khu Vực MIỀN NAM.

Cung cấp lao động chất lượng cho Cụm, Khu Công Nghiệp tại HCM với hơn 10.000 lao động phục vụ điển hình là Khu Công Nghệ Cao TP THỦ ĐỨC, Khu CN VSIP, Khu CN Đại Đăng, Khu Chế Xuất Linh Trung (1,2,3),.,.,., và nhiều Khu CN khác.

Hơn 500 khách hàng trên các tỉnh thành thuộc nhiều ngành nghề khác nhau điển hình như NIDEC, SAM SUNG, J&T EXPRESS,.,.,., và nhiều Công Ty Lớn nhỏ khu vực MIỀN NAM.

Thời gian cung ứng lao động nhanh chóng đáp ứng được mọi yêu cầu Doanh Nghiệp giúp giải quyết vấn đề hàng hóa một cách nhanh chóng hiệu quả chất lượng.

Với cái TÂM và vì một chữ TÍN TẤN VÀNG luôn muốn mang lại dịch vụ một cách hoàn hảo nhất.

Thiết kế chưa có tên (12)

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CÔNG TY TNHH XD TMDV CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TẤN VÀNG luôn khám phá, đưa những giải pháp mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng về nhân lực và việc làm của các doanh nghiệp cũng như người lao động. Qua đó mang đến TẦM NHÌN về sự thịnh vượng đến đối tác và người lao động thông qua hoạt động cung cấp các gải pháp toàn diện về nguồn lực góp phần vào ” sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”.

TẤN VÀNG mong muốn mang đến SỨ MỆNH trở thành nhà cung cấp các giải pháp về nguồn lực được đối tác và người lao động lựa chọn đầu tiên và lâu dài. Vì thế, chúng tôi không ngừng nâng cáo chất lượng dịch vụ. chúng tôi luôn hướng tới những giải pháp tối ưu, phù hợp với mong muốn của Quý Khách hàng, Quý Đối tác gần với lợi ích doanh nghiệp, hài hòa với lợi ích chung của xã hội.

Chất lượng: Chúng tôi hướng tới mục tiêu chất lượng ngay từ bước đầu tiên của quy trình tư vấn với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu của họ làm thước đo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bền vững: Chúng tôi đánh giá cao tính bên vững xét về yếu tố nhân sự ở trong một tổ chức và đây là một trong những chìa khóa của sự thành công.

Chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn mang lại GIÁ TRỊ CỐT LÕI là sự hài lòng cho khách hàng bất kể trong hoàn cảnh nào.

Thiết kế chưa có tên (13)

Chính sách hoạt động:

Nhận thấy chất lượng uy tín là yếu tố quyết định và chìa khóa của thành công chúng tôi xem việc đảm bảo chất dịch vụ là mục tiêu chiên lược sự nghiệp phát triển bền vững của mình. mục tiêu của chúng tôi là mang đến tối ưu hóa về kinh tế cho khách hàng. 

Tập thể chúng tôi đã và đang không ngừng tiềm tòi phát triển sáng tạo cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như khả năng cung ứng dịch vụ không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị, những dự án chất lượng nhất.

Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết, sự nổ lực vững mạnh cùng sự ủng hộ của Quý khách hàng chúng toi chắt chắn sẻ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai để cùng mang đến thành công to lớn cho tất cả các đối tác khách hàng cùng đồng hành với công ty. 

Công ty được vận hành bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo với nhiều kinh nghiệm . Chúng tôi luôn chủ động tuyển dụng các nguồn nhân lực có trình độ cao nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các doanh nghiệp đối tác.

Phản ứng: Sếp, em xin nghỉ việc